28 Yếu Tố Tạo Lên Cấu Trúc Trang Bán Hàng Chuyển Đổi Cao

28 Yếu Tố Tạo Lên Cấu Trúc Trang Bán Hàng Chuyển Đổi Cao

trang-ban-hang-chuyen-doi-cao

Eugene Schwartz (1896 – 1958) nhà báo, nhà văn, nhà viết kịch Liên Xô đã nói về Quảng cáo bán hàng như sau:

“Quảng cáo là không được viết. Nếu ai đó nói với bạn rằng ‘bạn viết quảng cáo’, hãy chế nhạo họ. Quảng cáo là không được viết. Quảng cáo được lắp ráp. Bạn không viết quảng cáo, bạn lắp ráp nó. Bạn làm việc với một loạt các khối xây dựng, bạn đặt các khối xây dựng này cùng nhau và sau đó bạn đặt chúng vào một số cấu trúc nhất định. Bạn đang xây dựng một thành phố nhỏ cho những mong muốn của khách hàng tiềm năng của bạn đi đến và sinh sống.”

Bài viết này tiết lộ 28 yếu tố tạo lên cấu trúc trang bán hàng chuyển đổi cao mà bạn chưa từng tìm thấy ở bất cứ đâu. Giúp bạn có một bản đồ hoàn chỉnh và mạnh mẽ để chủ động tăng tỉ lệ chuyển đổi tối đa và đạt doanh số kỳ vọng liên tục trong một thời gian dài. 

Bạn đã sẵn sàng khám phá? Nào, hãy theo tôi.

Cấu Trúc Trang Bán Hàng Dài Có Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao

cau-truc-trang-ban-hang-chuyen-doi-cao
trang-ban-hang
trang-ban-hang-chuyen-doi-cao
H1.4

Thực sự thì trang bán hàng của bạn giống với trò chơi xếp hình Lego. Nó bao gồm nhiều khối ghép lại với nhau. Thứ tự ghép thì bạn cũng có thể thay đổi tùy theo tính chất ngành nghề, cũng như tùy vào tâm lý khách hàng tiềm năng của bạn.

Tuy nhiên, tôi sẽ giới thiệu với bạn cấu trúc của một trang bán hàng được kiểm chứng là có tỷ lệ chuyển đổi cao. Việc của bạn chỉ là mô phỏng lại cấu trúc đã được chứng minh hiệu quả này thôi.

Và bây giờ, chúng ta sẽ phân tích từng khối cơ bản và từng yếu tố có trong khối đó. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: 5 Siêu Bí Mật Tạo Nên Hệ Thống Phễu Bán Hàng Tự Động

1.2

Không đủ thời gian đọc hết bài hướng dẫn này?

Đừng lo. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn bản PDF được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng của hướng dẫn này. Chỉ cần bấm vào nút “Gửi PDF cho tôi” ở bên dưới (chỉ mất khoảng 5s)

Khối Cơ Bản số 1: Gây Chú Ý

Trong khối cơ bản thứ nhất này của trang bán hàng, nó chứa đựng đầy đủ tất cả những yếu tố mạnh mẽ nhất của bài bán hàng.

Khối cơ bản đầu tiên này xuất hiện trọn vẹn ở trang đầu tiên trước khi khách hàng tiềm năng của bạn tiếp tục cuộn chuột để đọc những phần khác trên trang bán hàng.

Khối cơ bản đầu tiên này bao gồm: Pre-headline gây sốc; tiêu đề chính thu hút sự chú ý của mọi người; tiêu đề phụ tạo nên sự tò mò; video trình bày tất cả các thông điệp bán hàng và lợi ích sản phẩm; nút kêu gọi hành động để chốt sales. Tất cả đều có trong khối “mặt tiền” đầu tiên này.

H1.5

Yếu tố số 1: Pre-Headline – Mở đầu bằng một lời kêu gọi sự chú ý

Bạn bắt đầu thư bán hàng của bạn bằng một lời kêu gọi sự chú ý sẽ thu hút sự tập trung của khách hàng tiềm năng.

Hầu hết, mọi người sẽ không chú ý đến những điều bạn đang nói, mặc dù mắt họ vẫn nhìn thấy, tai họ vẫn đang nghe nhưng tâm trí họ lại bị phân tán bởi những thứ như: “Tôi nên kiểm tra email”; “Có sự kiện gì mới trên Facebook không?”; “Tối nay ăn món gì nhỉ?”.

Nhiệm vụ của bạn là tấn công vào não bộ của họ và khiến họ phải dừng mọi việc đang làm và chú ý đến từng lời bạn đang chia sẻ.

Câu mở đầu này còn có nhiệm vụ phân loại khách hàng tiềm năng để giúp bạn nhắm đối tượng được chính xác hơn. Ví dụ:

“Chú Ý: Các Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ, Người Kinh Doanh Online, Tác Giả, Huấn Luyện Viên…”

Yếu tố số 2: Tiêu đề cuốn hút

Bất kỳ một trang bán hàng nào cũng được thiết kế bắt đầu với một tiêu đề cuốn hút. Tiêu đề là yếu tố đầu tiên tiếp xúc với tâm trí của khách hàng tiềm năng. Vì vậy, tiêu đề cần phải rõ ràng, cung cấp một lời hứa về một phần thưởng lớn nếu họ theo dõi hết thư bán hàng.

Bạn đừng lo về độ dài của tiêu đề. Đừng cố làm cho nó ngắn lại. Miễn là thông điệp của bạn rõ ràng thì độ dài của tiêu đề không thành vấn đề.

Một điều quan trọng nữa bạn cần ghi nhớ. Bạn cần dành đủ thời gian để tìm ra tiêu đề phù hợp. Bởi vì nếu bạn chọn sai tiêu đề thì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ rời đi trước khi họ thấy bất kỳ lời chào hàng nào phía sau đó. Ví dụ:

“Giới Thiệu CUỐN SÁCH MIỄN PHÍ Mới – 28 Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ”

Yếu tố số 3: Tiêu đề phụ

Một dòng tiêu đề tuyệt vời luôn được theo sau bởi một dòng tiêu đề phụ. Tiêu đề phụ giúp làm rõ sức mạnh “thu hút sự chú ý” của tiêu đề chính và nêu bật lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Dòng tiêu đề phụ phải luôn được đặt ngay sau dòng tiêu đề chính. Chúng luôn đi cùng nhau.

Tiêu đề phụ là cách mà bạn mở rộng cơ hội làm rõ lời hứa bạn đang nói trong tiêu đề chính và thu hút khán giả tiếp tục đọc thư bán hàng của bạn.

Ở ví dụ, trên ta thấy “Để Phát Triển Bất Kỳ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online Nào Với Phễu Bán Hàng…” là một tiêu đề phụ.

Yếu tố số 4: Video bán hàng

Vị trí tốt nhất cho video bán hàng là trong màn hình đầu tiên, ngay sau tiêu đề phụ, nơi người dùng có thể xem video hoặc tiếp tục đọc thư bán hàng của bạn.

Đọc đến đây, tôi tin là bạn sẽ có câu hỏi: “ Vậy, nội dung trong video bán hàng này là gì?”. Câu hỏi rất hay, chứng tỏ bạn đang rất chăm chú đến từng phần của những nội dung trong bài viết này.

Sự thật là nội dung trong video cũng chính là nội dung của trang bán hàng này. Chỉ là việc bạn thể hiện nội dung bán hàng bằng một định dạng khác mà thôi. Thay vì định dạng văn bản của trang bán hàng thì bạn chuyển thành định dạng hình ảnh và âm thanh của video.

Có thể bạn cũng sẽ hỏi rằng: “Tại sao tôi phải có cả video và thư bán hàng trên cùng một trang bán hàng?”. Điều này nó giống với việc cả nhà bạn cùng vào quán kem vậy. Con bạn sẽ gọi kem dâu, vợ bạn sẽ gọi kem vani, còn bạn có thể sẽ chọn kem sô-cô-la. Bởi vì mỗi người sẽ có những hương vị yêu thích riêng của mình. Chính vì thế, có người cũng sẽ thích đọc, có người sẽ thích nghe và có người sẽ thích xem.

Đối với những người thích đọc hoặc ở trong hoàn cảnh không thể nghe hoặc xem được như đang ở văn phòng làm việc thì họ sẽ đọc thư bán hàng của bạn.

Đối với những người thích nghe thì họ chỉ cần cắm tai nghe vào là họ vẫn có thể tiếp tục làm việc mà vẫn theo dõi được thư bán hàng của bạn.

Hay đối với những người không thích việc đọc thì họ có thể vừa xem video, vừa nghe bài bán hàng của bạn.

Thậm chí một số người thích in bài bán hàng của bạn ra giấy để đọc.

Thực tế thì mọi người thường xem video xong, sau đó sẽ đọc lại thư bán hàng của bạn để họ hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trước khi ra quyết định mua hàng.

Vì vậy, hãy tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang bán hàng của bạn bằng cách cung cấp đầy đủ những trải nghiệm tốt nhất để khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận thư bán hàng của bạn một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, không có điều gì là tuyệt đối chắc chắn cho đến khi bạn thử nghiệm chúng. Bạn hãy lựa chọn cách hiệu quả nhất đối với bạn.

Yếu tố số 5: Nút kêu gọi hành động – Lần số 1

Thành phần quan trọng cuối cùng trong khối cơ bản đầu tiên đó chính là nút kêu gọi hành động – Call to Action (CTA). Nút CTA đầu tiên được đặt bên dưới video bán hàng. Mục đích là để thuận tiện cho những khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng mua hàng sau khi đọc tiêu đề hoặc sau khi xem xong video. Họ muốn mua hàng ngay mà không cần phải đọc hết thư chào hàng của bạn.

Ngoài ra, có một ngoại lệ trong phễu free plus shipping (miễn phí sản phẩm – tính phí vận chuyển). Đó là việc bạn thêm vào form đăng ký nhận miễn phí sản phẩm vật lý nhưng khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển và xử lý đơn hàng. Form đăng ký này bao gồm hai bước: bước điền thông tin vận chuyển và bước thanh toán. Khi đó, nút CTA sẽ đặt ngay dưới “form 2 step” này.

Tham khảo thêm: Bí Mật Lớn Về 2 Kiểu Chào Hàng Mồi Mà Các Chuyên Gia Đang Giấu Bạn

1.2

Không đủ thời gian đọc hết bài hướng dẫn này?

Đừng lo. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn bản PDF được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng của hướng dẫn này. Chỉ cần bấm vào nút “Gửi PDF cho tôi” ở bên dưới (chỉ mất khoảng 5s)

Khối Cơ Bản số 2: Xác Định Các Vấn Đề

Ở đây, bạn cần phải chứng minh cho khách hàng tiềm năng của mình thấy rằng bạn hiểu vấn đề cụ thể của họ như thế nào. Vì thế mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cũng có thể sẽ giải quyết những vấn đề này của họ.

Yếu tố số 6: Đoạn mở đầu

Đoạn mở đầu là phần kết nối giữa khối cơ bản số 1 và số 2. Nó chỉ ra thời gian, địa điểm, người gửi và thông điệp chính họ muốn gửi đến đọc giả của mình. Cách thức trình bày của đoạn mở đầu tương đối giống với một bức thư tay thông thường. Nó tạo cảm giác đây là một bức thư tay thân mật hơn là một bức thư bán hàng.

H1.6

Yếu tố số 7: Câu chuyện khoét sâu vào vấn đề

Cách tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi đó chính là tạo ra sự đồng cảm với đọc giả của bạn. Và cách để có được sự đồng cảm của đọc giả nhanh nhất đó chính là kể chuyện. Một câu chuyện có liên quan đến đọc giả sẽ giúp bạn đến gần với trái tim họ hơn.

Đối với những khách hàng lạnh, bạn nên sử dụng câu chuyện. Bạn có thể sử dụng câu chuyện trong video bán hàng hoặc trong thư bán hàng. Bạn cũng có thể nêu một vài dữ kiện hoặc số liệu thống kê hấp dẫn để thu hút sự chú ý của độc giả.

H1.7

Khối Cơ Bản số 3: Cung Cấp Giải Pháp

Đây là thời điểm mà bạn có thể mạnh dạn giới thiệu giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết cho các vấn đề của khách hàng tiềm năng của bạn.

Yếu tố số 8: Giới thiệu tên sản phẩm của bạn

Hãy giới thiệu tên sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như là các giải pháp được mong đợi cho vấn đề của họ. Hãy cho họ thấy sản phẩm của bạn giúp cho cuộc sống của họ tốt hơn như thế nào. Sản phẩm này sẽ làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ như thế nào?

H1.8

Yếu tố số 9: Hình ảnh mô tả sản phẩm của bạn

Ở bước này bạn cần cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình những hình ảnh mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để họ có cái nhìn trực quan về sản phẩm mà mình sắp mua. Hình ảnh của bạn càng chân thực và được đầu tư bài bản thì mức độ yêu quý và khả năng khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn càng cao.

Đối với sản phẩm thông tin, đôi khi bạn không thể chụp ảnh nó như eBook, phần mềm, khóa học… thì bạn sử dụng Mockup để hình thể hóa sản phẩm của mình. Điều đó giúp khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng hình dung được sản phẩm của bạn.

H1.9

Hình ảnh đẹp đi kèm với những lời mô tả sản phẩm ngắn gọn nhưng đầy đủ, dễ thương sẽ kích thích nhu cầu của khách hàng sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bán hàng bất ngờ.

Yếu tố số 10: Nút kêu gọi hành động – Lần số 2

Bạn nhớ rằng chúng ta đã có một nút CTA ở đầu trang bên dưới video rồi chứ? Bây giờ, bạn sẽ thêm một nút ở giữa trang. Dựa trên quy luật lặp lại, bạn hãy nói đi nói lại điều bạn muốn họ làm và họ sẽ làm theo bạn.

Trên trang bán hàng, bạn cần ít nhất 3 nút CTA. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng của bạn mua hàng tại bất kỳ thời điểm nào mà họ bị thuyết phục. Và càng có nhiều nút, họ càng có nhiều cơ hội mua hàng từ bạn. Hãy tìm ra các phần quan trọng mà bạn đang đưa lý do để thuyết phục họ mua hàng và thêm nút CTA bên dưới để mời mọi người nhấp vào mua.

Có thể bạn quan tâm: Tầm Nhìn 10 Triệu Đô: Bí Mật Của Những Kẻ Dẫn Đầu Thị Trường

Khối Cơ Bản số 4: Giải Thích Chi Tiết Về Lời Chào Hàng

Đây là nơi bạn nói với họ những gì họ sẽ nhận được và tạo giá bao nhiêu. Chi tiết, giải thích và tất cả những điều tốt đẹp được viết THỰC SỰ rõ ràng.

Yếu tố số 11: Chính xác những gì khách hàng nhận được

Đây là nơi bạn liệt kê những thứ quan trọng nhất mà họ nhận được từ sản phẩm / dịch vụ / phần mềm của bạn. Đảm bảo rằng bạn không chỉ bao gồm các tính năng mà còn cả lợi ích để họ thấy lợi ích thực sự của việc bạn nhận được ưu đãi của mình.

Yếu tố số 12: Sản phẩm này dành cho ai?

H1.10

Yếu tố số 13: Cảm nhận về sản phẩm

Bạn đưa ra những bằng chứng thực tế từ những lời cảm nhận của những khách hàng của bạn. Bạn đưa ra càng nhiều lời cảm nhận càng tốt. Chính vì thế bạn cần tích cực xin lời cảm nhận của khách hàng của mình, liên tục cập nhật cho bài bán hàng của mình

1.2

Không đủ thời gian đọc hết bài hướng dẫn này?

Đừng lo. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn bản PDF được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng của hướng dẫn này. Chỉ cần bấm vào nút “Gửi PDF cho tôi” ở bên dưới (chỉ mất khoảng 5s)

Khối Cơ Bản số 5: Các Lợi Ích

Đây là nơi hầu hết mọi người thường nhầm lẫn giữa tính năng và lợi ích.

Yếu tố số 14: Liệt kê Tính năng - Lợi ích - Module có trong sản phẩm

Mọi người thường quan tâm đến việc họ sẽ nhận được bao nhiêu lợi ích khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vì vậy, đây là cơ hội tốt để bạn liệt kê ra ít nhất 3 hoặc 5 lợi ích chính hoặc kết quả cuối cùng mà khách hàng của bạn sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Một chiến thuật mà bạn nên sử dụng trong các trang bán hàng của mình là ghép các phần lợi ích và tính năng lại với nhau bằng cách áp dụng công thức gạch đầu dòng đỉnh cao: Nó… vì vậy bạn có thể… điều đó có nghĩa là… . Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho phần tính năng của bạn tập trung vào lợi ích hướng đến khách hàng tiềm năng trong khi vẫn nói về sản phẩm của bạn.

Yếu tố số 15: Giới thiệu quà tặng

Mọi người đều muốn nhận quà. Đó là tâm lý chung của mọi người. Mọi người có thể muốn giải pháp của bạn, họ có thể biết họ có vấn đề, thậm chí họ có thể rất muốn giải pháp của bạn rồi, nhưng họ vẫn trì hoãn. Một trong những cách dễ nhất để khiến ai đó vượt qua mốc đó là tặng quà cho họ.

Bài yêu thích: Dream 100: Bí Mật Thâu Tóm Thị Trường Bạn Có Biết?

Khối Cơ Bản số 6: Trình Bày Thông Tin Của Bạn

Đây là lúc bạn trình bày về bản thân bạn. Bạn cho họ lý do vì sao họ nên tin bạn? Vì sao bạn là người có khả năng giúp đỡ họ?

Yếu tố số 16: Giới thiệu về người tạo ra sản phẩm

Đây là nơi bạn giới thiệu bản thân và cung cấp cho họ những lý do quan trọng nhất khiến BẠN có giải pháp mà họ đang tìm kiếm để giải quyết vấn đề của họ. Đây là nơi bạn bán bản thân, công ty của bạn, v.v… cho những gì họ cần. Họ cần biết bạn là ai, bạn đại diện cho cái gì, trình độ của bạn, thành tích của bạn và tại sao họ lại chọn bạn.

Bạn cũng nên đưa ra những lời nhận xét của mọi người về bạn, nhất là những cảm nhận của những chuyên gia cùng lĩnh vực với bạn. Điều đó càng chứng minh được uy tín của bạn hoặc công ty bạn.

Yếu tố số 17: Làm giá trị

Bạn cần làm giá trị không chỉ cho sản phẩm hoặc dịch vụ chính của bạn mà còn cho tất cả các quà tặng của mình. Bạn cần giải thích tại sao sản phẩm hoặc quà tặng của bạn là đáng giá.

Mỗi sản phẩm hay quà tặng bạn nên viết ra những câu chuyện, những lý do giải thích vì sao chúng đáng giá. Bạn cần giải thích cách thức sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giúp khách hàng tiềm năng giải quyết vấn đề như thế nào.

Yếu tố số 18: Bảng giá sản phẩm

Một trong những điều mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm nhất đó là giá cả của sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Vì vậy, hãy thử đưa ra nhiều mức giá.

Nếu bạn có 3 gói với các mức giá khác nhau, mọi người có thể sẽ mua gói ở giữa. Giá cao nhất là giá neo, nó giúp cho các giá thứ nhất và giá thứ hai có vẻ rẻ hơn.

Việc bạn neo giá đúng cách, giới thiệu chi tiết, cộng với việc nhấn mạnh những lợi ích của sản phẩm dịch vụ sẽ giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy giá cả là hợp lý và phải chăng như thế nào.

Khối Cơ Bản số 7: Đưa Ra Một Đảm Bảo Hoặc Cam Kết

Sự đảm bảo và cam kết là cách tuyệt vời để giảm rủi ro cho khách hàng. Khi khách hàng tiềm năng không thấy rủi ro, họ sẽ ra quyết định mua hàng của bạn.

Yếu tố số 19: Đảo ngược rủi ro

Bạn cam kết nhận mọi rủi ro về phía mình và dành cho khách hàng sự đảm bảo cao nhất như: cam kết hoàn tiền nếu họ không hài lòng và không có bất kỳ câu hỏi nào, cam kết đổi trả 1 – 1 trong vòng 30 ngày…

Yếu tố số 20: Lời chứng thực và cảm nhận về sản phẩm

Đây là nơi bạn chứng minh điều bạn nói là đúng. Bạn có thể sử dụng những lời chứng thực, số liệu thống kê, ảnh chụp màn hình kết quả, hình ảnh trước và sau, cảm nhận của khách hàng về sản phẩm,… Bất cứ điều gì bạn cần cho khách hàng tiềm năng xem để chứng minh những điều bạn đang nói là sự thật.

Tôi nghĩ bạn sẽ hỏi tôi rằng, nếu tôi không có bất kỳ lời chứng thực nào thì sao. Điều này cũng không sao cả. Bất kỳ ai, khi mới bắt đầu đều khó khăn trong việc đưa ra lời chứng thực. Tuy nhiên, bạn cần tạo ra chúng. Bạn có thể cho họ dùng thử sản phẩm sau đó xin lời cảm nhận…

Yếu tố số 21: Danh sách những câu hỏi thường gặp

Nếu bạn muốn trang bán hàng của mình chuyển đổi khách hàng tiềm năng ngay lập tức, hãy bao gồm phần Câu hỏi thường gặp. Điều này sẽ hướng dẫn những khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào mà họ có thể có.

Đây là một cách nhanh chóng để phổ biến thông tin mà không làm sao lãng khách hàng tiềm năng của bạn khỏi việc chuyển đổi. Bạn có thể bố trí 4 – 6 câu hỏi và câu trả lời ở phần này.

Yếu tố số 22: Bảng tổng kết về giá sản phẩm

Bạn có nhớ rằng chúng ta đã có một bảng giá ở yếu tố số 18 không? Đó là bảng giá cho sản phẩm chính của bạn.

Ở bước này, bạn đưa ra một bảng tổng kết về tất cả những gì khách hàng nhận được bao gồm giá sản phẩm, giá những món quà tặng kèm theo và tổng giá trị mà họ nhận được.

Khối Cơ Bản số 8: Tạo Sự Khan Hiếm Và Đưa Ra Một Cảnh Báo

Tôi biết việc đưa ra một cảnh báo cho ai đó khiến bạn ngần ngại. Tuy nhiên nó cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở họ về thời hạn của quà tặng hoặc họ sẽ mất gì nếu không hành động.

Yếu tố số 23: Tạo sự khan hiếm

Sự khan hiếm là nhân tố thức đẩy mọi người hành động nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra sự khan hiếm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng cách giới hạn về số lượng, giới hạn về thời gian, giới hạn về cơ hội. Ví dụ:

  • “Chúng tôi chỉ in 1000 cuốn sách duy nhất và chúng sẽ hết rất nhanh” – giới hạn về số lượng.
  • “Ưu đãi này sẽ hết hạn vào đêm nay” – giới hạn về thời gian.

“Cơ hội được giảm 50% giá bán chỉ dành cho 10 người đăng ký đầu tiên” – giới hạn về cơ hội.

Yếu tố số 24: Cảnh báo nếu không hành động

Bạn cần đưa ra những lý do cụ thể để họ hành động ngay bây giờ. Bạn cảnh báo về một tương lai tồi tệ hơn nếu họ không hành động ngay.

Tuy nhiên, cách dễ thực hiện nhất đối với hầu hết mọi người đó chính là quà tặng. Hãy cho họ thấy họ sẽ tiếc nuối như thế nào một khi những quà tặng giá trị này nhanh chóng mất đi.

Yếu tố số 25: Kêu gọi hành động lần số 3

Bạn cần nói rõ khách hàng cần làm gì nếu muốn mua hàng và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau đó. Bạn giúp họ nhìn thấy được cuộc sống của họ sẽ tuyệt vời như thế nào sau khi mua sản phẩm của bạn.

Khối Cơ Bản số 9: Chốt Sale

Bạn đặt kêu gọi hành động ở đây một lần nữa. Nghiêm túc mà nói, bạn cần nhắc nhở họ làm những gì bạn vừa đưa ra một vài dòng trước. Tôi biết điều đó có vẻ hiển nhiên, nhưng nó cần thiết … Và nó hoạt động!

Yếu tố số 26: Chữ ký và lời nhắn cá nhân của bạn

Đây là nơi bạn tóm tắt cho những người đọc lướt vì không có thời gian tìm hiểu về những lợi ích mà họ thực sự muốn nhận được khi mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Yếu tố số 27: Đưa ra lời chứng thực

Bạn nhớ rằng chúng ta đã một lần đưa ra bằng chứng xã hội ở yếu tố số 20. Ở đây bạn tiếp tục đưa thêm những lời chứng thực để tăng tính thuyết phục.

Nếu có nhiều lời chứng thực thì bạn cứ đưa vào càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều lời chứng thực thì ở phần Yếu tố số 20, bạn đưa ra hình ảnh người chứng thực và trích dẫn nhận xét của họ bằng văn bản. Còn trong yếu tố số 27 này, tốt nhất là bạn đưa ra những lời chứng thực bằng video.

Bàn về vị trí chính xác của lời chứng thực trên trang bán hàng. Điều này gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đặt chúng nơi cần sự thuyết phục. Điều đó có nghĩa là bạn có bao nhiêu nút CTA thì bạn cũng có thể đưa ra bấy nhiêu lời chứng thực. Bạn cần trích dẫn lời chứng thực tăng dần về cuối trang. Vì càng về cuối trang, bạn cần tạo ra nhiều hơn tính thôi thúc để họ hành động trước khi họ rời đi mãi mãi.

Yếu tố số 28: Chân trang

Chân trang là nơi bạn có thể để lại số điện thoại liên hệ hỗ trợ, các điều khoản và chính sách…

Tham khảo chuyên sâu: Link Fanpage Funnel Maker

Funnel Maker Team

Hình Lan 2

"Có 2 nguyên tắc trong mọi việc tôi làm là: 1. Hiểu từ tổng quan đến chi tiết của công việc. 2. Chăm chỉ làm và đo lường kết quả thông qua sự hài lòng của khách hàng"

Trần Thị Ngọc Lan

Related Articles

Responses

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 
DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

Dream 100: Bí Mật Thâu Tóm Thị Trường Bạn Có Biết?

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

Tại Sao Tầm Nhìn 10 Triệu Đô Là Bí Mật Mà Những Kẻ Dẫn Đầu Thị Trường Của Bạn Đang Theo Đuổi?

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

Bí Mật Về 2 Kiểu Chào Hàng Mồi Mà Các Chuyên Gia Đang Giấu Bạn

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

5 Siêu Bí Mật Tạo Nên Hệ Thống Phễu Bán Hàng Tự Động

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

28 Yếu Tố Tạo Lên Cấu Trúc Trang Bán Hàng Chuyển Đổi Cao

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

28 Yếu Tố Tạo Lên Cấu Trúc Trang Bán Hàng Chuyển Đổi Cao