Tại Sao Tầm Nhìn 10 Triệu Đô Là Bí Mật Mà Những Kẻ Dẫn Đầu Thị Trường Của Bạn Đang Theo Đuổi?

Tại Sao Tầm Nhìn 10 Triệu Đô Là Bí Mật Mà Những Kẻ Dẫn Đầu Thị Trường Của Bạn Đang Theo Đuổi?

tam-nhin-trieu-do

Như bạn đã biết, traffic là yếu tố quan trọng nhất quyết định các cấp độ doanh thu của doanh nghiệp bạn. Khi mới thành lập doanh nghiệp, khách hàng của bạn chưa nhiều thì người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng sẵn có của bạn là những khách hàng lý tưởng đầu tiên. Họ là những traffic nóng và ấm giúp bạn nhanh chóng tạo doanh thu để duy trì và phát triển theo định hướng tầm nhìn của doanh nghiệp.

Càng về sau, lượng khách hàng tiềm năng nóng ấm của bạn đã mua sản phẩm của bạn rồi. Nếu bạn không tìm kiếm, nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng mới thì lượng traffic ấm nóng này sẽ cạn kiệt. Bạn bắt đầu khai thác vào lượng traffic lạnh. Chuyển đổi dần họ từ traffic lạnh sang ấm và nóng.

Thực tế cho thấy rằng, để đạt được cấp độ doanh thu càng cao, bạn cần phải khai thác vào traffic lạnh. Với traffic lạnh, vì họ đang ở giai đoạn chưa nhận thức được vấn đề của mình cũng như chưa biết về giải pháp mà bạn cung cấp, nên chỉ cần bạn thay đổi ngôn từ sao cho phù hợp với ngôn ngữ mà họ đang dùng, thay đổi thông điệp phù hợp với họ thì bạn có thể tiếp cận được họ và bắt đầu thu hút được họ.

Trong bí mật này, bạn sẽ trải qua ba giai đoạn để tạo ra một triệu đô la đầu tiên. Tương ứng với đó là cách bạn khai thác từng loại traffic để đạt mục tiêu này.

tam-nhin-thang-gia-tri-trieu-do

Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn khai phá sức mạnh bản thân của chính bạn. Trong giai đoạn này mục tiêu của bạn là kiếm được 1.000.000$ đầu tiên từ Internet. Để làm được điều đó, bạn cần một phễu bán hàng thành công. Để xây dựng được phễu bán hàng đầu tiên này, bạn cần trả lời hai câu hỏi: Bạn sẽ bán gì và bạn bán nó như thế nào?

Xem thêm: 5 Siêu Bí Mật Tạo Nên Hệ Thống Phễu Bán Hàng Tự Động

tam-nhin-trieu-do-kham-pha-ban-than

Câu hỏi số 1: Bạn bán cái gì?

Để trả lời câu hỏi này bạn quay trở lại câu hỏi Khách hàng của bạn là ai? Họ đang có vấn đề gì? Từ đó bạn xác định những thứ mà họ thực sự muốn mua.

Sau khi biết được kết quả mà khách hàng của bạn muốn đạt được, bạn bắt đầu thiết kế lời chào hàng của mình. Từ lời chào hàng, bạn biết được những thứ cần có để giúp họ đạt được mục tiêu. Bây giờ bạn mới bắt đầu tạo ra những thứ đó. Đây là lúc bạn tạo ra sản phẩm của mình. Bạn xem xét offer của mình và đảm bảo rằng nó thực sự không thể cưỡng lại được.

4.2

Không đủ thời gian đọc hết bài hướng dẫn này?

Đừng lo. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn bản PDF được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng của hướng dẫn này. Chỉ cần bấm vào nút “Gửi PDF cho tôi” ở bên dưới (chỉ mất khoảng 5s)

Câu hỏi số 2: Bạn bán như thế nào?

Sau khi đã tạo ra được lời chào hàng không thể cưỡng nổi, bạn cần tìm ra loại phễu nào bạn cần sử dụng (Phễu Tripwire, Phễu Free + Shipping, Phễu Webinar, Phễu giá cao). Chắc bạn sẽ hỏi rằng: Làm thế nào để tôi biết nên bắt đầu với loại phễu nào?, đúng không? Có hai cách để bạn có thể quyết định nên bắt đầu với loại phễu nào.

Cách số 1: Bạn nhìn vào giá bán của offer.

Nếu offer của bạn có giá 0$, tức là bạn đang tạo phễu thu hút khách hàng tiềm năng.

Nếu offer của bạn có giá từ 1$ – 97$, bạn nên sử dụng phễu tripwire. Trong phễu tripwire, nếu bạn có sản phẩm vật lý như sách giấy, blackbox, Black USB thì bạn có thể sử dụng phễu free + shipping hoặc phễu tự hoàn vốn.

Nếu offer của bạn có giá từ 97$ – 2.997$ thì bạn nên sử dụng phễu trình chiếu. Trong phễu trình chiếu, bạn có thể sử dụng Phễu ra mắt sản phẩm nếu lần đầu tiên bạn bán offer này hoặc bạn sử dụng phễu webinar.

Nếu offer của bạn có giá trên 2.997$ thì bạn nên sử dụng phễu ứng tuyển để bán những sản phẩm giá cao của mình.

Tham khảo thêm: 28 Yếu Tố Tạo Lên Cấu Trúc Trang Bán Hàng Chuyển Đổi Cao

Cách số 2: Bạn nhìn vào các kỹ năng của mình.

Nếu bạn là người có kỹ năng thuyết trình tốt thì bạn nên tự tin sử dụng phễu webinar.

Nếu bạn có kỹ năng chốt sale bằng điện thoại tốt thì bạn sử dụng Phễu ứng tuyển để bán những sản phẩm giá cao.

Nếu bạn có kỹ năng viết lách thì bạn nên lựa chọn các phễu bán hàng bằng thư chào hàng như phễu free + shipping, phễu tự hoàn vốn.

Sau khi đã chọn được loại phễu sẽ áp dụng, bạn xem trong lời chào hàng của mình, câu chuyện nào kết nối được cảm xúc của họ với lời chào hàng, mồi câu nào thu hút được họ quan tâm đến lời chào hàng của bạn.

Vạn sự khởi đầu nan. Không điều gì bắt đầu mà lại dễ dàng. Vì vậy, bạn đừng sợ thất bại, hãy làm cho đến khi phễu đầu tiên của bạn hoạt động. Bạn đừng để chủ nghĩa hoàn hảo cản trở bạn đến với mục tiêu của mình.

Bạn hãy bắt đầu một phễu, làm cho đến khi nó mang thật nhiều tiền về cho doanh nghiệp của bạn rồi mới tính đến chuyện xây tiếp phễu thứ hai. Bạn phải ám ảnh nó và làm cho tới cùng một việc. Bởi vì cách bạn làm một việc cũng là cách bạn làm mọi việc. Nếu bạn triển khai một phễu chưa tới nơi tới chốn thì không có điều gì đảm bảo rằng phễu thứ hai sẽ như ý bạn muốn.

Để thành công trong giai đoạn khai phá bản thân, bạn thực hiện ba bước sau:

4.2

Không đủ thời gian đọc hết bài hướng dẫn này?

Đừng lo. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn bản PDF được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng của hướng dẫn này. Chỉ cần bấm vào nút “Gửi PDF cho tôi” ở bên dưới (chỉ mất khoảng 5s)

Bước số 1: Xây dựng hình ảnh bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình

Khi bạn trở thành chuyên gia, bạn có thể tạo ảnh hưởng và dẫn dắt khách hàng mơ ước của mình đến nơi họ muốn. Bạn bắt đầu từ lĩnh vực mà bạn đam mê và có tài năng nhất.

Sau đó, bạn đi sâu vào nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực của mình. Bạn học hỏi từ những người thầy, từ sách vở, từ những người xung quanh. Sau khi đã lĩnh hội được cả chiều rộng và chiều sâu kiến thức, bạn bắt đầu tạo ra quy trình của riêng mình. Bạn lấy chính bản thân mình áp dụng thử nghiệm quy trình đó. Trong quá trình áp dụng, bạn chỉnh sửa, cải tiến và hoàn thiện quy trình đến khi bạn thành công.

Sau khi áp dụng thành công quy trình do chính mình tạo ra, bạn mang quy trình này để giúp đỡ những người xung quanh bạn. Bạn cho đi miễn phí. Bạn thật tâm giúp đỡ họ đạt được thành công giống như bạn. Điều đó, một mặt sẽ giúp bạn tự tin với quy trình của mình.

Mặt khác, những người mà bạn đã giúp họ đạt được thành công, họ sẽ là những ví dụ điển hình chân thực nhất để người khác nhìn vào mà tin tưởng bạn.

Hơn nữa, những người mà bạn đã giúp đỡ, họ sẽ nói tốt về bạn và sẽ mang những khách hàng mới về cho bạn.

Và cuối cùng, bạn trở thành nhà lãnh đạo thu hút để dẫn dắt những khách hàng của mình đến mục tiêu mà họ muốn.

Bước số 2: Xây dựng tầm nhìn hấp dẫn về tương lai làm động lực phát triển

Khi bạn trở thành chuyên gia, bạn có thể tạo nên ảnh hưởng và niềm tin đối với khán giả của bạn nhưng không thể khiến họ đi theo bạn. Họ chỉ hành động khi có một lý do đủ lớn bắt buộc họ phải hành động.

Lý do đó đến từ một tầm nhìn hấp dẫn trong tương lai khiến họ phấn khích và hành động.

Tầm nhìn ấy là quân domino lớn có thể đạp đổ hết mọi quân domino khác đang cản trở họ hành động.

Bước số 3: Cung cấp cơ hội mới và công cụ để thay đổi

Để có thể thuyết phục khán giả của bạn đi theo con đường mà bạn vạch ra, bạn đã phát triển để trở thành chuyên gia, bạn đã cho họ thấy nơi họ sẽ đến nhưng họ vẫn còn rất nhiều rào cản đang ngăn cản họ hành động.

Chính vì thế, bạn cần phải cung cấp cho họ cơ hội mới và những công cụ để họ có thể thay đổi. Cơ hội mới và công cụ ở đây chính là lời chào hàng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bí Mật Lớn Về 2 Kiểu Chào Hàng Mồi Mà Các Chuyên Gia Đang Giấu Bạn

Tầm Nhìn 10 Triệu Đô - Giai Đoạn 2: Nâng Tầm Cuộc Sống (1.000.000$ - 10.000.000$)

Sau khi vượt qua giai đoạn thứ nhất, bạn đã khám phá ra được điểm mạnh của bản thân mình, lĩnh vực mà bạn muốn tham gia. Bạn đã biết được bạn sẽ bán gì, sử dụng phễu nào để bán và đạt được mục tiêu một triệu đô đầu tiên.

Bước sang giai đoạn thứ hai là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Bạn bắt đầu có cuộc sống mà bạn mong muốn và bắt đầu nâng tầm cuộc sống của mình. Không những thế, bạn có thể nâng tầm cuộc sống của những khách hàng của mình.

Mục tiêu của giai đoạn thứ hai là bạn tạo ra doanh số gấp 10 lần giai đoạn thứ nhất. Để làm được điều này bạn tập trung vào 3 yếu tố trong công thức của Jay Abraham:

Doanh thu = Số Khách Hàng x Số Giao Dịch x Doanh Thu Trung Bình Giao Dịch

Chỉ có 3 cách duy nhất để tăng 10x doanh thu của doanh nghiệp bạn, đó chính là: tăng số lượng khách hàng, tăng số lượng giao dịch và tăng doanh thu trung bình trên mỗi giao dịch

tam nhin nang tam cuoc song

Cách số 1: Tăng số lượng khách hàng

Yếu tố đầu tiên bạn cần tập trung cho sự tăng trưởng đó chính là số lượng khách hàng. Mà Số lượng khách hàng = Số lượng khách hàng tiềm năng x Tỷ lệ chuyển đổi.

Chính vì thế mà bạn có hai chỉ số để thay đổi, đó chính là số lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi.

Để tăng số lượng khách hàng tiềm năng bạn tập trung vào tăng traffic, tăng hiệu quả chuyển đổi của những sản phẩm đầu phễu.

Để tăng lượng traffic bạn mở rộng các kênh truyền thông để giáo dục, thu hút những traffic bạn nỗ lực để tiếp cận và chi tiền hiệu quả để quảng cáo tiếp cận họ.

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi bạn tập trung vào Hook – Story – Offer. Bạn cần tạo ra một mồi câu hấp dẫn, một câu chuyện kết nối và một lời chào hàng không thể cưỡng nổi.

Những phễu chuyển đổi bạn có thể sử dụng hiệu quả là: Phễu sách free + shipping, Phễu ra mắt sản phẩm, Phễu tự hoàn vốn. Mục tiêu của những phễu chuyển đổi này là hoàn vốn. Hoàn vốn đồng nghĩa với việc bạn có một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng chạy bằng “động cơ vĩnh cửu”. Điều đó giúp bạn chi nhiều tiền hơn đối thủ để có được khách hàng và bạn sẽ là người chiến thắng.

Bài yêu thích: Dream 100: Bí Mật Thâu Tóm Thị Trường Bạn Có Biết?

4.2

Không đủ thời gian đọc hết bài hướng dẫn này?

Đừng lo. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn bản PDF được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng của hướng dẫn này. Chỉ cần bấm vào nút “Gửi PDF cho tôi” ở bên dưới (chỉ mất khoảng 5s)

Cách số 2: Tăng số tiền trên mỗi giao dịch

Để tăng số tiền trên mỗi giao dịch, bạn cần phải có hệ thống phễu bán hàng để ngay lập tức upsell và di chuyển họ lên bậc thang giá trị cao hơn.

Với hệ thống bán hàng, bạn sẽ tạo ra nhiều loại phễu bán hàng khác nhau với những kịch bản bán hàng khác nhau để bán những offer có giá tăng dần.

Cách số 3: Tăng số lần quay lại mua hàng

Để tăng số lần quay lại mua hàng bạn cần tạo ra một trải nghiệm tốt sau mỗi lần mua sản phẩm của bạn. Bạn liên tục kết nối và giúp đỡ họ sau khi bán hàng.

Tạo ra ưu đãi liên tục là một cách tuyệt vời để tăng tần suất mua hàng của khách hàng.

Tầm Nhìn 10 Triệu Đô - Giai Đoạn 3: Để Lại Di Sản (10.000.000$ + )

Một khi bạn vượt qua giai đoạn thứ hai, bạn đã có tất cả những điều bạn muốn. Đến giai đoạn thứ ba này, mục tiêu của bạn là đưa doanh nghiệp của mình đạt cột mốc 8 – 9 con số.

tam nhin de lai di san

Để đạt được mục tiêu đó, bạn cần khai thác vào nguồn traffic lạnh. Để thu hút được nguồn traffic lạnh bất tận ngoài kia, bạn cần tạo ra những đội nhóm vô địch. Và bạn sẽ trở thành ngôi sao toàn năng, một huấn luyện viên, một nhà lãnh đạo xuất chúng để dẫn dắt những đội nhóm đó.

Và mỗi đội nhóm sẽ kết nối với những nguồn traffic khổng lồ để doanh nghiệp của bạn đạt được những cột mốc lớn hơn.

Tham khảo chuyên sâu: Link Fanpage Funnel Maker

Funnel Maker Team

Hình Lan 2

"Có 2 nguyên tắc trong mọi việc tôi làm là: 1. Hiểu từ tổng quan đến chi tiết của công việc. 2. Chăm chỉ làm và đo lường kết quả thông qua sự hài lòng của khách hàng"

Trần Thị Ngọc Lan

Related Articles

Responses

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 

Lựa chọn sáng suốt!

Để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn cuốn sách này ngay lập tức.

 
DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

Dream 100: Bí Mật Thâu Tóm Thị Trường Bạn Có Biết?

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

Tại Sao Tầm Nhìn 10 Triệu Đô Là Bí Mật Mà Những Kẻ Dẫn Đầu Thị Trường Của Bạn Đang Theo Đuổi?

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

Bí Mật Về 2 Kiểu Chào Hàng Mồi Mà Các Chuyên Gia Đang Giấu Bạn

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

5 Siêu Bí Mật Tạo Nên Hệ Thống Phễu Bán Hàng Tự Động

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

28 Yếu Tố Tạo Lên Cấu Trúc Trang Bán Hàng Chuyển Đổi Cao

DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH

28 Yếu Tố Tạo Lên Cấu Trúc Trang Bán Hàng Chuyển Đổi Cao